slide homeslide homehome-slide

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

     Công ty CÔNG NGHỆ SINH HỌC XANH với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại thuốc thú y và thuốc thủy sản.

     Công ty có nhà máy đặt tại Long An, hiện đang sản xuất và phân phối trên 200 sản phẩm thuốc thú y và thuốc thủy sản, hóa chất xử lý môi trường như: chất kích lột xác trên tôm cua, kháng sinh, kháng viêm, vitamin, premix, enzyme, probiotic, thuốc diệt ký sinh trùng, xử lý môi trường, đặc biệt là các sản phẩm làm từ thảo dược chuyên dùng để tăng cường hệ miễn dịch, giải độc gan, xổ sán lãi . . . Qui cách đóng gói sản phẩm đa dạng phù hợp với các qui mô chăn nuôi công nghiệp và trang trại.

      Công ty Hiện có hệ thống đại lý và khách hàng than thiết ở khắp nơi trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẳn sang tư vấn và phục vụ cho người nuôi mọi lúc mọi nơi, Chất lượng sản phẩm của công ty được các nhà chăn nuôi đánh giá cao, nên công ty đang ngày càng tiến xa hơn nữa

     Phương châm hoạt động của chùng tôi là “ Giải pháp của tôi -Thành công Của Bạn”. chúng tôi luôn mang đến những giải pháp hiệu quả nhất giúp người nuôi được mùa, được giá.

Liên Kết
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC XANH
Địa chỉ:  24-26 đường 2A, KDC Dương Hồng Garden House, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM
Điện Thoại: 028 3980 5612, 028 2253 9517, 028 2253 9518
Email: gbt.offices@gmail.com - Website: greenbiotech.vn,greenbiotech.com.vn

© Copyright 2008 GREEN BIOTECH. All rights Reserved

Design Thiet ke Web By Vihan