slide homeslide homeHome slide

Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

     CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC XANH với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại thuốc thú y và thuốc thủy sản.

       Công ty có nhà máy đặt tại Lộc Trung, Mỹ Lộc, Long An, hiện đang sản xuất - và phân phối trên 200 sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản và các hóa chất xử lý môi trường như: chất kích thích lột xác trên tôm cua, kháng sinh, kháng viêm, vitamin, premix, enzyme, probiotic, thuốc diệt ký sinh trùng, xử lý môi trường. Đặc biệt là các sản phẩm làm từ thảo dược chuyên dùng để tăng cường hệ miễn dịch, giải độc gan, xổ sán lãi... Quy cách đóng gói sản phẩm đa dạng, phù hợp với các quy mô chăn nuôi công nghiệp và trang trại.

      Công ty hiện có hệ thống đại lý và khách hàng thân thiết khắp nơi trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ cho người nuôi mọi lúc mọi nơi. Chất lượng sản phẩm của công ty luôn được các nhà chăn nuôi đánh giá cao, công ty đang ngày càng tiến xa hơn nữa.

     Phương châm hoạt động của chúng tôi là “ Giải pháp của tôi - Thành công của bạn”, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp hiệu quả nhất giúp người nuôi được mùa, được giá.

Liên Kết
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC XANH
Địa chỉ:  24-26 đường 2A, KDC Dương Hồng Garden House, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM
Điện Thoại: 028 2253 9517, 028 2253 9518

Email: info@greenbiotech.vn
Website: greenbiotech.com.vn, greenbiotech.vn

 

© Copyright 2008 GREEN BIOTECH. All rights Reserved

Design Thiet ke Web By Vihan