slide homeslide homehome-slide

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

     Công ty CÔNG NGHỆ SINH HỌC XANH với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại thuốc thú y và thuốc thủy sản, con giống cá biển chất lượng cao (cá bóp, cá mú, cá chim..)

     Công ty có nhà máy đặt tại Long An, hiện đang sản xuất và phân phối trên 200 sản phẩm thuốc thú y và thuốc thủy sản, hóa chất xử lý môi trường như: chất kích lột xác trên tôm cua, kháng sinh, kháng viêm, vitamin, premix, enzyme, probiotic, thuốc diệt ký sinh trùng, xử lý môi trường, đặc biệt là các sản phẩm làm từ thảo dược chuyên dùng để tăng cường hệ miễn dịch, giải độc gan, xổ sán lãi . . . Qui cách đóng gói sản phẩm đa dạng phù hợp với các qui mô chăn nuôi công nghiệp và trang trại.

     Trại sản xuất con giống cá biển chất lượng cao đặt tại Bình Thuận, với diện tích 2 hecta, qui trình ương nuôi hiện đại, từ khâu cá mẹ đến cá bột nên đảm bảo con giống tạo ra có chất lượng tốt và sạch bệnh. Hiện mỗi năm công ty cung cấp hàng triệu giống các loại cho các lồng bè trên cả nước.

     Công ty Hiện có hệ thống đại lý và khách hàng than thiết ở khắp nơi trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẳn sang tư vấn và phục vụ cho người nuôi mọi lúc mọi nơi, Chất lượng sản phẩm của công ty được các nhà chăn nuôi đánh giá cao, nên công ty đang ngày càng tiến xa hơn nữa

     Phương châm hoạt động của chùng tôi là “ Giải pháp của tôi -Thành công Của Bạn”. chúng tôi luôn mang đến những giải pháp hiệu quả nhất giúp người nuôi được mùa, được giá.

Liên Kết

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC XANH
Địa chỉ:  B1.04.04 Cao Ốc Giai Việt, 856 Tạ Quang Bửu, P. 5, Q. 8, TP. HCM
Điện Thoại: (08) 3980 5612 - (072) 3738 647

Email: gbt.offices@gmail.com - Website: greenbiotech.vn,greenbiotech.com.vn

 

© Copyright 2008 GREEN BIOTECH. All rights Reserved

Design Thiet ke Web By Vihan